Video Sources 1135 Views

  • พากย์ไทย HDthedoocom
Dracula (2020) แดร็กคูลา ฟรี ซีรี่ย์ใหม่

Dracula (2020) แดร็กคูลา ฟรี ซีรี่ย์ใหม่

Aug. 14, 2020
Your rating: 0
8 1 vote
เพิ่มเพื่อน
what going on?

Synopsis

เรื่องย่อ
ก็มีอยู่ว่า Jonathan Harker ทนายความหนุ่มเดินทางไปปราสาท Dracula ซึ่งอยู่ในประเทศทรานซิลเวเนีย ในยุโรปตอนกลางเพื่อจัดการเรื่องโอนที่ดินซึ่งขุนนางชื่อ Count Dracula ซื้อไว้ ระหว่างการเดินทางก็มีชาวบ้านพยายามเตือนว่าไม่ควรไปที่นั่น แต่โจนาธานก็ยังยืนยันจะไปให้ได้เพราะเป็นงานที่ต้องทำ เมื่อไปถึงก็เจอกับปราสาทเก่าแก่ทรุดโทรม และ Count Dracula ซึ่งเป็นคนมีการศึกษาดีและแสดงตัวเป็นเจ้าของบ้านที่ดี แต่เวลาผ่านไปเพียงไม่กี่วันโจนาธานก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเป็นนักโทษในปราสาทหลังนี้มากกว่าเป็นแขก ยิ่งนานเข้าก็ยิ่งอึดอัดและรู้สึกไม่ชอบมาพากลยิ่งขึ้น มารู้ต่อไปว่า Count Dracula มีอำนาจพิเศษอะไรบางอย่าง และมีความต้องการทำเรื่องซึ่งทำให้เขารู้สึกว่าน่ากลัว

เย็นวันหนึ่งโจนาธานถูกผู้หญิง 3 คนจู่โจม Count Dracula มาช่วยไว้ทัน บอกว่าโจนาธานเป็นของเขา นั่นยิ่งทำให้โจนาธานยิ่งรู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติอย่างแน่นอน แล้วก็พยายามหนีโดยปีนลงมาจากกำแพง

โจนาธานมีคนรักคือ Mina Murray เพื่อนของ Mina คนหนึ่งคือ Lucy Westenra มินาไปเยี่ยมเพื่อนที่เมืองชายทะเลชื่อ Whitby พอดีกับมีเรือรัสเซียมาติดชายฝั่งและลูกเรือหายไปหมด สินค้าอย่างเดียวที่เรือนั้นบรรทุกมาคือกล่อง 50 ใบซึ่งมีดินบรรจุอยู่ เป็นกล่องที่มาจากปราสาทของ Dracula ไม่นานหลังจากนั้น Lucy ก็เริ่มละเมอออกเดินไปไหนมาไหน ครั้งหนึ่งมิน่าไปเจอลูซี่ที่สุสาน ลูซี่เริ่มซีดลงเรื่อยๆ และไม่สบาย มีรูเล็กๆ 2 รูที่คอ หมอที่มารักษาคือ Dr. Seward เมื่อตรวจแล้วไม่รู้ว่าเป็นอะไรก็เรียกผู้เคยเป็นครูของตัวเองคือ Professor Van Helsing ให้มาช่วย

ในเวลาเดียวกันโจนาธานมาปรากฏตัวที่เมือง Buda-Pest ด้วยอาการที่ไม่ปกติ มิน่าพอรู้เรื่องก็ตามไปหา ทางเมือง Whitby พอดีกับ Van Helsing มาถึง สั่งให้เอากระเทียมมาแขวนไว้ในห้องนอนของลูซี่ และอาการของลูซี่ก็เริ่มดีขึ้น แต่ต่อมาเมื่อเริ่มรู้สึกตัว ลูซี่ไม่รู้ว่ากระเทียมมีไว้ทำอะไรก็เอาไปทิ้งหมดเพราะทนกลิ่นไม่ไหว ลูซี่ก็เลยถูกทำร้ายอีก Van Helsing พยายามช่วยด้วยการถ่ายเลือดและสั่งให้เฝ้าลูซี่ตลอดเวลา แต่คืนหนึ่งก็พลาดจนได้เมื่อมีหมาป่าบุกเข้ามาในบ้านและฆ่าลูซี่ตาย Van Helsing นำผู้คนในบ้านไปที่สุสานฝังศพลูซี่เพื่อทำลายร่างของลูซี่เสีย โดยพยายามอธิบายว่าเวลานี้ลูซี่เป็นส่วนหนึ่งของ the undead ไปแล้ว หลังจากใช้หมุดตอกหน้าอกของลูซี่ ทุกคนซึ่งหมายถึงคู่หมั้นของลูซี่ด้วยสาบานว่าจะกำจัด Dracula ให้ได้

ที่ Buda-Pest มิน่าและโจนาธานแต่งงานกัน จากนั้นก็กลับอังกฤษ ลูซี่ช่วย Van Helsing รวบรวมบันทึกต่างๆ ทั้งของโจนาธาน หมอ Seward และที่คนอื่นๆ เขียนเพื่อพิจารณาหาทางทำลาย Dracula จากนั้นก็ติดตามหาจนพบที่ซ่อนของกล่อง 50 กล่องจากปราสาท Dracula ทุกอย่างดูเหมือนจะดำเนินไปได้ดีจนสมุนของ Dracula คือ Renfield เปิดทางให้ Dracula เข้ามาในบริเวณซึ่งทุกคนพักอยู่ ทำให้ Dracula ใช้มิน่าเป็นเหยื่อ

มิน่าเริ่มกลายเป็นแวมไพร์ ในขณะที่กลุ่มไล่ล่า Dracula ทำพิธีล้างมลทินกล่องทั้ง 50 ใบ Dracula จึงต้องหนีกลับไปที่อยู่ของตัว มีบรรดาทีมตามล่าของ Dr. Van Helsing ตามหลังไปติดๆ

Original title Dracula SIr

Similar titles

เทอร์มิเนเตอร์ 2 : วันพิพากษา
Serbuan maut ฉะ! ทะลุตึกนรก
The Dark Knight Rise แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
Die Hard 4 ปลุกอึด ตายยาก
13Hours (2016) 13 ชม ทหารลับแห่งเบนกาซี
9 ซูเปอร์ไนน์ อัจฉริยะพลิกโลก
The Apparition (2012) จิตสยองปลุกวิญญาณ
Hunger Games 3 Part 1 (2014) เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1
Sanctum แซงค์ทัม : ดิ่ง ท้า ตาย
Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก
Swelter ปล้นฉะนรก
Limitless ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน